CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 (LIC5), là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng.

Sàn bất động sản Netreal Việt Nam là đơn vị phân phối dự án liền kề Nam 32. Dự án Nam 32 là dự án có chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh về kinh tế đã triển khai rất nhiều dự án thành công trong đó phải kể đến Ao Sào Lexington Estate tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, bàn giao trước tiến độ và giá trị căn nhà đã tăng lên gấp đôi sau 1 năm.

–    Dự án WestPoint Nam 32 được đầu tư và phát triển bởi công ty CP ĐT&PT Lũng Lô 5 – Bộ Quốc phòng, là đơn vị đã có kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị Ao sào Leixington thành công và được đưa vào sử dụng trước tiến độ 3 tháng. Ở dự án khu đô thị Ao sào Leixington, chủ đầu tư đã gây “sốc” cho các nhà đầu tư thứ cấp và các khách hàng tại Hà Nội bởi mức lợi nhuận 200% và những người sở hữu nhà để sinh sống đều cảm thấy thỏa mãn với chất lượng cũng như không gian sống hoàn hảo, mà chủ đầu tư coi đó là cốt lõi giá trị của dự án.

Tại WestPoint Nam 32, bạn hãy tưởng tượng ngôi nhà mơ ước của mình sẽ được hoàn thành sớm hơn tiến độ, và khi đó, giá trị của căn nhà đã được tăng lên nhiều lần so với mức đầu tư ban đầu. Không những chú trọng đảm bảo uy tín, sự tin cậy cho các nhà đầu tư và khách mua nhà, chủ đầu tư còn làm lễ ký kết với Ngân hàng TMCP OCB với các nội dung:
–    Bảo lãnh tiến độ giao nhà cho khách hàng khi ký hợp đồng, nhằm tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng (nếu như tiến độ giao nhà không đảm bảo, Ngân hàng TMCP OCB sẽ bảo lãnh toàn bộ số tiền đã đóng và trả lãi cho khách hàng)
–    Ngân hàng OCB đầu tư cho Công ty CP Lũng Lô 5 300 tỷ cho khu nhà ở xã hội. Đây chính là nhiệm vụ chiến lược của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5, do Bộ Quốc Phòng giao phó. Nơi đây sẽ cung cấp hàng trăm căn hộ cho các cán bộ chiến sĩ nhiều năm phục vụ tại Bộ Quốc Phòng, Bộ Tư Lệnh cảnh vệ và các lựu lượng vũ trang cũng như các đối tượng chính sách.
–    Ngân hàng OCB cho khách hàng vay 70% giá trị của căn hộ, giúp người mua dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính.